Chân sút nhập tịch Huỳnh Kesley rực sáng ở tuổi 42 egymedx-egypt.com

Ở tuổi 42, chân sút nhập tịch Huỳnh Kesley (Brazil) vẫn khiến cho người theo dõi không thể quên tên anh khi ra sân thi đấu.

 
 
 
 
 
 
 
 
  •  
  •  
  •  
  •  
 
 
 
 
 
 
 
 
Huỳnh Kesley ăn mừng bàn thắng ở Giải hạng ba quốc gia 2023 - Ảnh: NAM NHÂN

Huỳnh Kesley ăn mừng bàn thắng ở Giải hạng ba quốc gia 2023 - Hình ảnh: NAM NHÂN

Huỳnh Kesley đã lập cú đúp và hai pha xây dựng giúp CLB Định Hướng Prúc Nhuận thắng Cần Thơ 4-2 ở ngày khai mạc Giải hạng ba quốc gia 2023 hôm 21-10.

Đẳng cấp khác lạ

Cầu thủ sinh vào năm 1981 đã cho người theo dõi thấy thương hiệu Huỳnh Kesley vẫn còn đó độ quý hiếm và màu sắc riêng lẻ dù dường như không thể thi đấu đỉnh cao kể từ lâu.

Huỳnh Kesley chỉ mới tập với đội Định Hướng Phụ Nhuận tầm 2 tuần trước giải. Và tức thì trận thứ nhất ra sân, anh đã xây đắp cho Nguyễn Hoài An hai lần gỡ hòa cho đội bóng.

45 phụt tiếp theo của hiệp 2, Huỳnh Kesley còn xuất sắc hơn khi thẳng ghi liền 2 bàn thắng. Trong số đó có cú "xe giẫm chổng ngược" mang thương hiệu của những chi phí đạo Brazil.

"Tôi bị sốt đúng ngày thi đấu nên không thể chạy được nhiều. Tôi nỗ lực thể hiện kiến thức của tôi sẽ trợ giúp đội bóng trả thành tiềm năng ở Giải hạng ba quốc gia 2023", anh nói.

Vui mừng với bạn dạng hợp đồng unique mình có được, trưởng đoàn Nguyễn Văn Trung nói: "Huỳnh Kesley có đẳng cấp và sang trọng và kiến thức để dìu dắt những cầu thủ trẻ khác, cùng giúp đội tiến hành tiềm năng lên hạng nhì năm mãng cầuy".

Một tháng trước, Huỳnh Kesley còn lang thang đá bóng tthướt trao lưu để duy trì đam mê sau khoản thời hạn chia tay CLB Becamex Bình Dương. Anh nói đó là chuyện thông thường thì trong bóng đá khi một đội bóng thay đổi huấn luyện và đào tạo viên, ban huấn luyện và đào tạo thì mình nên gật đầu đồng ý.

"Chủ tịch CLB B.Bình Dương có mời tôi ở lại thao tác cho trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, nhưng tôi đã kể từ chối. Tôi cần tập trung cho công ty môi giới bóng đá của tôi nên đã lựa lựa nhữngh ra đi. Trong bóng đá, việc đội bóng thay đổi và khách khứa tham quan liêu rời đi là thông thường thì", anh cho thấy.

Huỳnh Kesley đi bóng giữa vòng vây các cầu thủ Cần Thơ - Ảnh: NAM NHÂN

Huỳnh Kesley đi bóng lưu giữa vòng vây những cầu thủ Cần Thơ - Hình ảnh: NAM NHÂN

Bận rộn với bóng đá

Gia nhập đội bóng đất Thủ thời điểm đầu năm mới 2022, Huỳnh Kesley không chỉ có đảm nhận vai trò trợ lý mà anh còn được đăng ký thi đấu chi phí đạo.

Đam mê với bóng đá của cầu thủ gốc Brazil là vô vàn. Cho dù đang làm giám đốc công ty riêng về vận hành cầu thủ nhưng anh vẫn nhận đặt hàng đào tạo và giảng dạy cá thể theo yêu cầu của đối tác và tranh thủ đá phủi ở TP.HCM khi rảnh rỗi.

Cựu chi phí đạo CLB B.Bình Dương cho biết thêm mình nhận lời thi đấu ở Giải hạng ba quốc gia 2023 vì thời hạn thi đấu ngắn. Anh trọn vẹn có thể thu xếp công việc để đi quốc tế thao tác làm việc với những đối tác khác.

Kesley share: "Tôi vẫn sẽ ở VN, nhưng công việc thì trải dài vì công ty tôi thống trị trị và vận hành những cầu thủ Brazil ở khu vực châu Á. Thời gian cho tới, tôi cần tập trung phân cải tiến và phát triển thị trường và hy vọng sẽ không còn ngừng mở rộng màng lưới hơn ở VN".

Công việc sale của Huỳnh Kesley khá bận rộn. Anh chỉ tập 2 buổi/tuần với đội Định Hướng Prúc Nhuận để thi đấu Giải hạng ba quốc gia 2023.

Ngoài ra, anh sẽ chơi bóng thời vụ cho một số trong mỗi đội bóng sân 7 người trên mặt cỏ nhân tạo nếu như có thời hạn. Ưu tiên của Huỳnh Kesley sau giải đấu này vẫn là marketing, điểm anh có mối cung cấp cầu thủ kể từ đối tác ở Brazil để hỗ trợ cho những đội bóng ở Khu vực Đông Nam Á.

Ở độ tuổi này, Huỳnh Kesley vẫn lưu giữ một vóc dáng tốt nhất để anh trọn vẹn có thể ra sân. Bí quyết của anh là luôn luôn muốn mình bận rộn với bóng đá.

Giải hạng ba 2023 tiếp tục thi đấu lượt trận thứ 2 vào trong ngày 23-10.

Ngày 21-10, Giải bóng đá hạng ba quốc gia 2023 đã chính thức khởi tranh lượt trận trước tiên.

Lượt trận thứ 2 sẽ tung ra vào trong ngày mai 23-10 với lịch ví dụ như sau:

Ở bạn dạngg A tung ra trên sân Thanh hao Trì (thủ đô hà nội), đội Trẻ Công An thủ đô hà nội gặp CLB Kon Tum (14h30), đội Trẻ thủ đô hà nội gặp Trẻ Hoàng Anh Gia Lai (16h30).

Tại bạn dạngg B thi đấu trên sân Prúc Nhuận (TP.HCM), CLB An Giang sẽ gặp Cần Thơ (13h30), đội Trẻ B.Bình Dương gặp CLB Tây Ninh (15h30).

Các lượt trận vòng phiên mồi nhửng Giải hạng ba 2023 trình làng tới hết ngày 13-11.

 

23/10/2023 Tin tức tổng hợp

3 cuộc chiến tranh uỷ nhiệm