Knhì mạc triển lãm thiết bị âm tkhô nóng chuyên nghiệp PLASE show 2023 egymedx-egypt.com

 

Triển lãm thiết bị âm thanh hao khô chuyên nghiệp PLASE show 2023 vừa chính thức knhị mạc tại TP. HN, với hơn 100 thương hiệu chuyên về âm thanh hao khô tham gia sự kiện.

 

PLASE show lần thứ tám này có tầm 100 thương hiệu được tung ra và trình chiếu. Sự kiện được tổ chức trong khuôn viên tầm 10.000 m2 của Cung Kiến trúc và quy hoạch xây dựng Quốc gia TP. Thành Phố Hà Nội trong nhị ngày 10 - 11.6. Đây cũng là sân chơi, nơi giao lưu, trao đổi thông tin, trình làng thành phầm của chung bạo npp, sale, sinh sản chung bạo thành phầm pro audio tới chung bạo tổ chức tổ chức sự kiện, chung bạo tổ chức cho thuê thiết bị.

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 1.

PLASE show 2023 vừa chính thức knhị mạc sáng 10.6 tại tại TP. HN

T.L

Khhung bạoh thăm quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên thường xuyên từ 83 cụm gian hàng tại 4 nhà cùng 23 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 400 kg tới 1 tấn nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của dòng thành phầm này.

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 2.

Hệ thống loa treo array full range có trị giá trị hàng tỉ đồng được trưng bày tại sự kiện

T.L

Triển lãm vẫn duy trì việc sử dụng thử luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời cũng như tại những hiểm gian hàng nhằm tạo sự tập trung cho ko giống hiểmh thăm quan và tạo ra một Xu thế hoàn toàn mới trong việc thưởng thức âm nhạc đối với những hiểm hình thức hội chợ, triển lãm âm tkhô hanh hao và những hiểm thiết bị một những hiểmh chuyên nghiệp, hiệu suất cao nhất.

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 3.

Nhiều thiết bị về âm tkhô giòn, ánh sáng chuyên phục vụ cho cvô lương hội nghị cũng được trình diễn

T.L

Ngoài hơn 50 thương hiệu lần đầu góp mặt, triển lãm vẫn quy tụ cvô lương thương hiệu đình đám trái đất như: Atên miền authoritymson, JBL, dandb audio technik, Amate, Shure, DiGiCo, Samson, Yamaha, ALLENandHEATH, 1SOUND…

Khai mạc triển lãm thiết bị âm thanh chuyên nghiệp PLASE show 2023 tại Hà Nội - Ảnh 4.

Khđộc ách thăm quan có thể xem được những nghiệt phần trình diễn âm thanh rưa rứa chuyên nghiệp

T.L

Ngoài ra, khtàn ách thăm quan sẽ được thưởng thức chất âm của ctàn ác dòng thành phầm JBL SRX900 Series, PRX900 Series, EON 700 Series, PRX ONE… được thương hiệu trở thành tân tiến nhằm tạo ra sự khtàn ác biệt trong trái đất âm tkhô nóng chuyên nghiệp. Hầu hết ctàn ác thành phầm đều được tích hợp khối mạch công suất phía trong loa, giúp đơn thuần và tiện lợi hơn trong thời hạn sử dụng và vận hành.

 
 

16/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất