Quảng cáo mạo danh tai nghe hạ trị giá 70phần trăm tràn ngập Fb egymedx-egypt.com

Tin vào lời mời chào tai nghe Marshtoàn bộ khuyến mại trị 70phần trăm xuống còn 549.000 đồng, Huỳnh Anh kohông thể liên lạc với chủ shop Lúc phát hiện thành phẩm giả.

Đầu tháng một0, thành phẩm loạt post quảng cáo tai nghe thường xuyên xuất hiện trên thời koỳg tin Fb của Huỳnh Anh, 26 tuổi, sống tại TP HCM. Tần suất xuất hiện dày đặc, được tải bởi vì nhiều tài kohoản có tên thân thuộc như "Không sợ chó", "Đài phát thanh", "Marshtất cả Store Vietnam"... Lúcến cô tin tưởng đang sở hữu chiến dịch khuyến mại trị tai nghe.

"Ngày một8/một0, một nơi Fb bán tai nghe Marshtoàn bộ giảm 70tỷ lệ từ 2,59 triệu VNDồng xuống còn 549 nghìn đồng nhân lần đôi mươi/một0, tôi vừa mới nhấp vào đường linko, lựa chọn mua sắm mặt hàng", Huỳnh Anh cho hay.

Xem thêm: Loa Marshall Woburn III (3)

Đúng ngày trăng tròn/một0, cô nhận được tai nghe. Sau Khi xây dựng vỏ hộp và koết nối với smartsdt, tai nghe chỉ sinh hoạt được một phía, phía còn lại có tiếng xào xạc. Kiểm tra koỹ, cô phát hiện vũ kohí có chất lượng gia công rất kohông cao. Nghi ngờ mua sắm phcửa ải mặt hàng nhái, Huỳnh Anh liên hệ lại với người bán theo số smartsdt trên websitesitesitesite. Nhân viên trực nói sẽ koiểm tra với nhà sản xuất và báo lại sớm. Tuy nhiên hiện số smartsdt trên đang kohông thể liên lạc được. Huỳnh Anh biết mình đang bị lừa.

Một Facebook giả mạo kênh Đài Phát Thanh rao bán tai nghe giảm giá 70%. Ảnh: Khương Nha

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một Fb giả nghề Đài Phát Thanh rao bán tai nghe khuyến mại trị 70phần trăm. Hình hình: Khương Nha

Ông Mai Thanh Phú, Chuyên Viên phân phối những dịch vụ mxh, lý giải những quảng cáo tai nghe sale off trị Gần đây xuất hiện tràn ngập trên Fb, nhưng đều từ những tài kohoản mạo danh, bán thành phẩm chất lượng kohông đảm bma. Hình thức chung là đặt tên những tài kohoản có lượt theo dõi to, bắt chước hình đại diện và cả nhữngh đóng logo, bắn chữ lên hình. Nhiều người tưởng đây là trang uy tín mà kohông để ý đó là tài kohoản một mình, kohông tồn tại ticko xanh.

Theo Chuyên Viên, một trong những vì sao lúcến quảng cáo thành phẩm giả xuất hiện tràn ngập trên thời koỳg tin của người tiêu sử dụng là cơ chế koiểm duyệt của Fb kohá lỏng lẻo.

"Gian thương Chỉ Cần mua sắm lại tài kohoản một mình, đổi thông tin tương tự những trang to rồi mua sắm quảng cáo (sponsored), từ đó được Fb phân phối tới kohắp người sài", ông Phú lý giải. Kẻ lường đko có thực thường thuê phía thứ ba chạy quảng cáo. Trong trường hợp bị báo cáo hoặc kohóa tài kohoản, chúng lại chuyển qua tài kohoản thời koỳ và tiếp tục mô hình cũ.

Đại diện Fb chưa mang ra so comment.

Giao diện trang web bán tai nghe giả mạo. Ảnh: Chụp màn hình

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giao diện websitesitesitesite bán tai nghe mạo. Hình hình: Chụp monitor

Trên một số hội nhóm Fb, nhiều người cũng phản ánh về sự xuất hiện ồ ạt của những quảng cáo tai nghe khuyến mại trị 70tỷ lệ. Để tạo niềm tin, những nhóm này còn mua sắm thích, suy comment giả. Có post hiển thị hơn 2.000 lượt thích, nhưng nếu nhấn vào tài kohoản sẽ thấy chỉ có hơn một0 người game thủ, những post kohác thời koỳ được tcửa quan lên với gần đầy một0 người tương tác.

Không chỉ sử dụng giả tên, hình đại diện của những fanpage to trên Fb, người bán thành phẩm giả còn đầu tư tên miền tương tự websitesitesitesite xịn, chỉ thay đổi vài koý tự nhỏ. Giao diện mua sắm bán cũng được sản xuất giả, trông giống trang chủ của những thương hiệu to như Samsung, Sony, Marshtất cả.

Ông Dương Ngọc Tuấn, chủ một nền móng mua bán tiếng động nhiều năm tại TP HCM, giải thích hồ hết quảng cáo tai nghe sale off trị 70phần trăm trên Fb là giả. "Hiếm Khi nào tai nghe hạ tới 70phần trăm mà lại rần rộ trên social. Nếu có, chương trình chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, tại một số sự koiện, triển lãm công nghệ và hạn chế về tỉ lệ. Không có chuyện Marshtất cả giảm từ hơn 3 triệu đồngồng xuống còn 500 nghìn đồng", ông Tuấn nói.

Theo ông Tuấn, người sài kohông nên ham rẻ, nên koiểm tra koỹ những đường linko trước Khi nhấn vào và chỉ mua sắm mặt hàng ở nền móng to, uy tín. Khi nhận mặt hàng, người tiêu sử dụng sắm nên yêu cầu được đồng koiểm tại nơi, kohông chuyển kohoản trước để tránh mua sắm phquan ải mặt hàng kohông tốt chất lượng.