Tai nghe Google Pixel Buds Pro càng ngày càng kết nối dễ hơn và nhất là thông minh hơn egymedx-egypt.com

Google đã upgiate Pixel Buds Pro bởi phương pháp reviews một bộ tính năng thông minh mới cũng như color sắc mới. Các tăng cấp đã được công bố tại event ra cảm giác của mắt Made by Google hôm 4 tháng một0, nơi bên trên đây cũng chính là nơi tận mắt chứng kiến sự ra cảm giác của mắt của Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.

Xem thêm: Loa Marshall Willengoogle_pixel_buds_pro_6.jpg (62 KB)

Tai nghe ko dây Pixel Buds Pro của Google đã được upgrade điều độ Tính từ lúc lúc chúng được ra cảm giác của mắt vào năm ngoái. Các phiên bản upgiate tiên tiến nhất đưa tới những tính năng triệu tập vào trí tuệ nhân tạo (AI), thứ đang dần trở thành đặc trưng của tên thương hiệu Pixel.

google_pixel_buds_pro_3.jpg (66 KB)

Một trong những tính năng mới là "Phát hiện cuộc trò chuyện" bởi phương pháp sử dụng technology máy khoa để tự động bắt gặp lúc người tiêu sử dụng chính thức cuộc trò chuyện với ai đó và tạm ngưng mỗi phiên bản nhạc đang phát, đồng thời cùng lúc chuyển tai nghe sang chính sách xuyên âm và tắt tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Sau lúc người đeo kết thúc cuộc trò chuyện, Buds Pro sẽ tiếp tục phiên bản nhạc đang được phát và bật lại ANC.

google_pixel_buds_pro_2.jpg (55 KB)

"Bảo vệ thính giác" là một tính năng mới khác triệu tập vào AI, đang được thêm vào phiên bạn dạng upgiate mới. Nó sẽ thông tin cho những người đeo về mức độ nghe tiếng động theo thời hạn và số liệu thống kê phản hồi để khuyến nghị một lúc người tiêu sử dụng nên nháim âm lượng để bảo đảm thính giác của chúng ta.

google_pixel_buds_pro_4.jpg (142 KB)

Ngoài những upgrade thông minh này, giờ bên trên đây Pixel Buds Pro còn hỗ trợ kết nối Bluetooth SuperWideBand, giúp tăng gấp rất nhiều lần băng thông kết nối để hỗ trợ cuộc gọi rõ rệt và liền mạch hơn. Ngoài ra còn tồn tại chính sách "Ctương đối game độ trễ thấp" mới, nghĩa là tiếng động từ trò ctương đối giờ bên trên đây truyền tới tai nghe nkhô hanh hơn để sở hữu trải nghiệm ctương đối game tổng thể bên trên điện thoại cảm ứng phản hồi nkhô hanh hơn. Lưu ý duy nhất là bạn cần phốiup những game tương thích với điện thoại cảm ứng Pixel để sử dụng chính sách này. Ngoài ra còn tồn tại một ứng dụng dành riêng cho Chromebook, có thể chấp nhận được người tiêu sử dụng đổi khác phốiup và upgiate chương trình trung tâm trải qua Chromebook.

google_pixel_buds_pro_5.jpg (901 KB)

Ban đầu, Pixel Buds Pro được ra cảm giác của mắt với bốn tùy cchúng tan color sắc: Xám Antraxit, Xám khói, Xanh tuyết tùng và Cam San hô. Google đã bổ sung cập nhật upgiate thêm 2 color mới là Xanh gia trời và xám đất sét để lấy cho chúng ta tổng cùng sáu color sắc để cchúng tan lựa.

google_pixel_buds_pro_11.jpg (39 KB)

Trong một2 tháng qua, Google đã nâng cao những kinh nghiệm của Pixel Buds Pro, bổ sung cập nhật upgiate những tính năng như bộ điều độ 5 băng tần khá toàn bộ cho tiếng động tùy chỉnh và tiếng động ko gian với tính năng theo dõi đầu sẽ trợ giúp xem phim và chương trình truyền hình với chất lương tốt hơn.

Giờ phía bên trên với những upgrade và tính năng mới mẻ này, sở hữu lẽ đã đi vào lúc chúng ta nên xem xét tậu một cặp tai nghe ko dây Pixel Buds Pro. Mặc dù Pixel Buds Pro ko phải là tai nghe ko dây nghe nhạc cực tốt, nhưng chúng là một bộ tai nghe nhét tai rất nhỏ và gọn gàng, tiện lợi và hỗ trợ người tiêu sử dụng rất nhiều tính năng thông minh.

 

14/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất