Thúc đẩy tiện nghi kỹ thuật, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land egymedx-egypt.com

 Công ty CP Tập đoàn Meey Land (Meey Land) chính thức ký phối hợp tác chiến lược với Công ty CP Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng nhằm mục tiêu phục vụ nhu yếu số đông thành phầm thuộc Hệ sinh thái Công nghệ bất động sản Meey Land.

 

Hai bên kỳ vọng việc hợp tác và tiện tích những gicửa ải pháp kỹ thuật sẽ tạo thành "làn gió new" cho thị trường cũng như doanh nghiệp bất động sản.

Nhiều thành phầm proptech "hút quan khách" của Meey Land

Lễ ký phối hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Tập đoàn Meey Land và Công ty Cổ phần Tập đoàn Phù Đổng Thăng Long - Bất động sản Phù Đổng vẫn tung ra tại trụ sở Meey Land với sự tham gia của tương đối nhiều thành viên Ban lãnh đạo cùng bảo hộ vận hành cấp cao và hầu như cán bộ, viên chức của nhì doanh nghiệp.

Thúc đẩy ứng dụng công nghệ, Bất động sản Phù Đổng hợp tác cùng Meey Land - Ảnh 1.
 

Lễ ký phối kết hợp tác chiến lược giữa Meey Land và Bất động sản Phù Đổng

Theo thỏa thuận được ký kết, Meey Land sẽ vừa lòng nhu yếu rất nhiều thành phầm quí hợp trong Hệ sinh thái Công nghệ - Tài chính bất động sản với tiềm năng tái cơ cấu doanh nghiệp, tiết giảm đầu tư, đột phá lệch giá của Phù Đổng. Điển hình là Meey Map cứu giúp tra cứu thông tin quy hoạch new nhất; Meey CRM - một tiện tích quí hợp cho nhà môi giới trót lọt quản trị và vận hành thông tin vị người tiêu dùng, tăng cường bảo mật dữ liệu…; Meey 3 chiều khiến cho sức hình hình họa trực quan, sinh động khiến cho rút ngắn thời kì tìm hiểu bất động sản cùng hàng loạt rất nhiều tiện tích phục vụ nhiều chủng loại ý muốn của vị người tiêu dùng. Ngoài ra, nhì bên thỏa thuận, Meey Land sẽ nhận trách nát nhiệm hướng dẫn, tập huấn, duy trì, tư vấn tới hàng ngũ của Bất động sản Phù Đổng với chiến lược tăng trưởng gấp một0 lần về quy mô trong thời kì tới.

Meey Land được trình diễn là 1 trong mỗi trong mỗi doanh nghiệp tiền phong trong nghành khoa học bất động sản (proptech) tại Việt Nam và ghi dấu ấn mạnh mẽ và uy lực qua phần đông giquan ải thưởng danh giá như Sao Khuê, Vietnam Digital Awards, Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam…Meey Land hiện cũng là đối tác của nhiều Ngân hàng, Tập đoàn to…

Về phía đối tác của Meey Land là Bất động sản Phù Đổng vẫn sở hữu 5 năm xây đắp với 3.000 nhân sự, 30 phòng sale, 5 ban tri thức và khối hệ thống huấn luyện bất động sản rất tốt. Đặc biệt, đây cũng là 1 trong trong mỗi doanh nghiệp trước tiên xây dựng Học viện Bất động sản để huấn luyện môi giới, vận hành sàn giao du và định giá bất động sản điêu luyện. Hiện nay, Phù Đổng cũng rất được nhiều người được hiểu là doanh nghiệp sale dịch vụ bất động sản thổ cư hàng đầu Việt Nam.

Ứng dụng khoa học và mẩu truyện sống còn của doanh nghiệp

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Hội vật dụngng quản trị Bất động sản Phù Đổng trình diễn: "Số lượng doanh nghiệp trong nghành nghề dịch vụ bất động sản ở Việt Nam hiện nay to nhưng nhiều loại sinh hoạt theo quy mô văn hóa truyền thống, nương tựa kinh nghiệm là chính, chưa mang tư duy rõ ràng về việc tiện lợi khoa học vào quản trị vận hành sinh hoạt. Chính vì vậy, quy trình chuyển đổi số trong nghành nghề dịch vụ này còn chậm rãi so với những ngành khác. Bước vào giai đoạn thị trường nhiều biến hóa động, khó khăn thì sự khó khăn ngày càng trở nên khốc liệt. Vì vậy, Shop chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp khác đứng trước sự việc sắm lựa sống còn, phcửa quan tthường đổi để tạo sự khác lạ, nâng tầm hoặc bị đào thcửa quan. Muốn khác lạ thì việc trước tiên là phcửa quan sử dụng đòn bẩy khoa học để tiết giảm chi phi, tăng hiệu suất, ngày càng tăng lợi nhuận…. Sau hơn một năm tìm hiểu, Shop chúng tôi thđấy rằng Hệ sinh thái những thành phầm chuyên biệt của Meey Land rất mến tương thích với thế mạnh về bất động sản thổ cư, nghiệp vụ môi giới nhà đất, tập huấn… của Phù Đổng. Trong tương lai, Shop chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục sử dụng thêm nhiều tiện lợi của Meey Land để ngày càng tăng trcửa quan nghiệm quan quý khách, tối ưu sinh hoạt marketing".

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

Ông Nguyễn Bá Duy - Chủ tịch Bất động sản Phù Đổng tại lễ ký kết

 

"Công nghệ là "cánh tay nối dài" cứu giúp những doanh nghiệp hiện thực hóa chiến lược khó khăn, tạo ra ưu thế vượt trội để tăng trưởng lệch giá và không ngừng mở rộng thị trường. Tôi với khoảng một0 năm kinh nghiệm lăn lộn trong nghành nghề dịch vụ môi giới nhà đất nên rất thấu hiểu yên cầu, "nỗi đau" của ngành bất động sản. Bởi vậy, trong quy trình xem sét, xây dựng và nhữngh tân và phát triển thành phầm tôi luôn luôn đau đáu vậy đó nào để những tiện nghi trong Hệ sinh thái với thể giquan ải quyết được từng vấn đề ví dụ của thị trường nhưng vẫn liên kết, hỗ trợ cho nhau để phát huy hiệu suất cao tốt nhất. Với những ưu thế đó, Cửa Hàng chúng tôi đang nhận ra sự tin tưởng hợp tác, tài trợ do nhiều đối tác to như quỹ tài trợ đến từ Singapore - Alamat Capital, nhà băng Vietinbank AMC.... Việc hợp tác với Bất động sản Phù Đổng lần này, tôi hy vọng sẽ mở ra thời cơ nhữngh tân và phát triển new cho toàn bộ nhị bên trong tương lai". Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Meey Land nhấn mạnh.

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung chia sẻ tại buổi lễ

Chủ tịch Meey Land Hoàng Mai Chung trình làng tại buổi lễ

 

Sau hơn 4 năm hình thành và nhữngh tân và phát triển, Meey Land luôn luôn bsát hại tiềm năng, chiến lược vẫn đề ra lúc đầu là trở thành đơn vị tiền phong chuyển đổi số ngành bất động sản nhằm mục tiêu tăng tính tkhô giòn hao khoản, knhị thác tối đa công suất sử dụng bất động sản, thêm phần xác định trí tuệ Việt - thương hiệu Việt, đưa phần đông thành phầm "make in Vietnam" vượt bậc trái đất.

14/10/2023 Tin tức bất động sản mới nhất

Tin Bất ĐỘng Sản Việt Nam