Cách tự xử lý tình trạng lỗi loa trong của iPhone egymedx-egypt.com

 iPhone là loại điện thoại cảm ứng thông minh phổ cập được nhiều người lựa lựa. Khi đang tiến hành cuộc gọi, người chi tiêu và dùng đột nhiên không nghe thấy âm tkhô lạnh kể từ trên đầu bên tê, rất rất có thể loa đã gặp vấn đề. Vậy, người chi tiêu và dùng iPhone nên xử lý thế này?

Loa trong iPhone gặp vấn đề là khi người chi tiêu và dùng không thể nghe được âm tkhô cứng khi tiến hành cuộc gọi nhưng nếu dùng tai nghe hoặc mở loa ngòi thì âm tkhô cứng lại không gặp vấn đề gì. Để có nhữngh tự xử lý thứ nhất người chi tiêu và dùng cần dò hiểu nguyên nhân dẫn cho tới sự cố.

Một số nguyên nhân thông thường gặp rất có thể kể cho tới như: Loa không được vệ sinh thông thường xuyên dẫn cho tới tình trạng bám bụi; do bị va đập khiến cho mạch điện tử trong máy hư hại; lỗi ứng dụng...

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới loa trong iPhone bị lỗi

Có nhiều nguyên nhân dẫn cho tới loa trong iPhone bị lỗi

Từ những nguyên nhân trên crúcng ta có nhữngh xung xử lý sau:

-Vệ sinh loa điện thoại cảm ứng thông minh

Xem thêm: loa marshall

Khi thấy những cổng loa và sạc bị bám bụi dơ, người chi tiêu và dùng trọn vẹn có thể dùng một khăn mềm và tăm bông để vệ sinh kỹ thành phần loa, khe loa, cáp nối và jack cắm. Sau đó, hãy kiểm tra lại tình trạng loa.

Trong trường hợp iPhone bị rơi xuđường nước hoặc bị ướt, người chi tiêu và dùng trọn vẹn có thể dùng máy sấy ở cường độ nhẹ nhàng tránh gây hư hại cho máy.

- Cắm và tháo tai nghe

Nếu trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh hiện chính sách đang cắm tai nghe trong khi hành khách khứa không dùng, vậy rất rất có thể đây đó là nguyên nhân dẫn cho tới loa trong không nghe được.

Vậy, việc cần làm lúc này là cắm tai nghe vào máy, rút ra rồi cắm lại lần tiếp nữa để máy thoát ngoài tình trạng bị kẹt ở chính sách tai nghe.

- Kiểm tra Bluetooth

Trong trường hợp iPhone đang liên kết với loa Bluetooth hoặc tai nghe Bluetooth, thì loa trong sẽ không còn hoạt động và sinh hoạt. Do đó, người chi tiêu và dùng cần kiểm tra và tắt Bluetooth xem loa có hoạt động và sinh hoạt lại không.

- Khởi động lại máy

Đây là 1 trong mỗi trong mỗi nhữngh rất có thể giúp người chi tiêu và dùng tự xử lý một trong các mỗi lỗi nhỏ của điện thoại cảm ứng trong lúc đó có vấn đề âm tkhô cứng. Sau khi khởi động, người chi tiêu và dùng hãy kiểm tra test thiết lập âm tkhô cứng trên điện thoại cảm ứng biết đâu sự cố sẽ được tự xử lý.

- Khôi phục setup gốc

Thao tác này sẽ hỗ trợ điện thoại cảm ứng thông minh quay về thiết đặt mặc định, sự cố về loa sẽ được xử lý. Tuy nhiên khi khôi phục thiết đặt gốc, dữ liệu của máy sẽ ảnh hưởng mất. Do đó, người chi tiêu và dùng cần sao lưu dữ liệu trước lúc triển khai thao tác này.

- Mang cho tới trung tâm bh

Nếu toàn cỗ những nhữngh trên đều không hiệu suất cao, người chi tiêu và dùng cần mang tức thì máy cho tới trung tâm BH có đáng tin tưởng để sớm xung xử lý lỗi. 

14/10/2023 Tin tức về thiết bị âm thanh tai nghe

3 Loại loa rẻ nhất