Chơi game FPS thì nên lựa chọn mua tai nghe gaming thế nào egymedx-egypt.com

Giới trẻ hiện nay có Xu thế chơi những dòng game FPS rất nhiều. Để cho trải nghiệm được trọn vẹn hơn, một chiếc tai nghe gaming là điều tất yếu của mỗi game thủ. Trong nội dung bài viết này sau, Sforum sẽ mách người đặt hàng kinh nghiệm chọn mua tai nghe chơi game FPS về quality và thích ứng nhất.

 

Bạn muốn sở hữu một chiếc tai nghe gaming để chơi những game FPS, nội dung bài viết này sau này sẽ tạo thời dịp quý doanh nghiệp lựa lựa lựa chọn được một chiếc tai nghe vừa lòng nhất.

 

Chơi game FPS thì nên chọn mua tai nghe gaming như thế nào?

Chơi game FPS thì nên lựa chọn mua tai nghe gaming ra sao?

Sự thoải mái khi sử dụng

 

Để nói về kinh nghiệm chọn mua tai nghe chơi game FPS, yếu tố trên hết và cũng là yếu tố tiên quyết này đó là sự việc thoải mái khi sử dụng. Sự thoải mái này được nhận xét qua nhiều khía cạnh, trong đoạn viết sau sẽ đề cập tới 3 khía cạnh to nhất tạo sự thoải mái khi sử dụng tai nghe gaming.

 

Áp lực của tai nghe lên vành tai

 

Đa phần người sử dụng thường lựa chọn những loại tai nghe gaming chụp tai lúc thi đấu những dòng game FPS, do này mà tai của quý doanh nghiệp sẽ phải chịu một áp lực khi sử dụng trong tuổi thọ nhiều năm. Áp lực này sinh ra bởi phần headband của tai nghe. Tùy theo nhà sản xuất mà headband rất có thể làm bằng kim loại, vật liệu bằng vật liệu bằng nhựa hoặc là phối kết hợp cả hai.

 

Với headband làm bằng kim loại thì áp lực lên vành tai sẽ to thêm, tuy vậy đổi lại là sự việc đúng đắn và đầm của chiếc tai nghe. Còn với headband làm bằng vật liệu vật liệu bằng nhựa thì tất nhiên áp lực sẽ giảm đi đáng kể nhưng về độ trưởng thành thì có phần kém hơn một chút. Cuối cùng là loại phối kết hợp cả hai vật liệu, loại này vừa đảm bảo áp lực vừa phải và độ đúng đắn cho chiếc tai nghe. Tuy nhiên, để sở hữu được trải nghiệm chân thực nhất, những người đặt hàng nên đến trực tiếp phòng trưng bày và trải nghiệm thành phầm.

 

Áp lực của tai nghe lên vành tai

 

Trọng lượng của tai nghe

 

Yếu tố thứ hai tạo ra việc thoải mái khi sử dụng tai nghe này là trọng lượng. Một điều tất yếu này này là trọng lượng càng to thì phần đầu của quý doanh nghiệp sẽ trở nên nặng nề hơn và ngược lại. Tuy nhiên, những nhà sản xuất cũng đã tính trước được điều này nên trọng lượng của mỗi chiếc tai nghe vẫn đủ đảm bảo để quý doanh nghiệp rất có thể sử dụng được.

 

Trọng lượng của tai nghe

 

Chất liệu mút tai nghe

 

Mút tai nghe là phần trực tiếp tiếp xúc với tai của người đặt hàng, do này mà nó cũng là yếu tố sẽ làm cho sự thoải mái khi sử dụng. Hiện nay có hai vật liệu thường dùng của mút tai nghe này này là da và vải lưới.

 

Với vật liệu da hoặc giả da, nó sẽ mang tới thiết kế sang trọng và dễ vệ sinh hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng lâu, tai của quý doanh nghiệp rất có thể sẽ bị hầm và bí quẩn. Một nhược điểm nữa này này là vật liệu da lâu ngày rất dễ xảy ra hiện tượng bong tróc.

 

Đối với vật liệu vải lưới thì sẽ nhẹ nhàng hơn, thoáng khí hơn và giúp đôi tai của quý doanh nghiệp được thoải mái. Nhưng nó vẫn đang còn nhược điểm này này là dễ bám những vết những vết bụi và khó vệ sinh.

 

Chất liệu mút tai nghe

 

Khả năng nhữngh âm của tai nghe

 

Đối với những người chơi game thì tích điện nhữngh âm của tai nghe cũng là yếu tố được quyên tâm rất nhiều. Đa phần những loại tai nghe gaming hiện nay đều trang bị tích điện nhữngh âm tương đối tốt. Tuy nhiên, khi chọn mua tai nghe chơi game FPS, những quý doanh nghiệp không nên lựa chọn những loại có quá nhiều âm bass, treble vì khi thi đấu game trong tuổi thọ lâu năm rất có thể gây mỏi tai và chói tai. Lời khuyên này này đó là nên lựa chọn loại tai nghe có âm thanh khô cân bằng để rất có thể trải nghiệm đúng với những âm thanh khô gốc từ nhà phát hành game.

 

Khả năng cách âm của tai nghe

 

Chất lượng micro thoại

 

Những game thủ hiện nay thường có tần suất sử dụng micro khá to, do vậy mà đây cũng là một yếu tố cần quyên tâm khi chọn mua tai nghe chơi game FPS. Một chiếc micro tốt sẽ đã đã cho ra âm thanh hao chân thực nhất so với giọng của quý khách ở ngoài đời thực. Bên cạnh đó, những tính năng như lọc tạp âm, chống ù,... cũng sẽ làm cho một chiếc micro về chất.

 

Chất lượng micro thoại

 

Tạm kết

 

Trên đấy là toàn bộ bí kíp giúp quý khách chọn mua tai nghe chơi game FPS mà Sforum muốn share trình diễn đến quý khách đọc. Chúc những quý khách lựa tuyển tuyển chọn được chiếc tai nghe về unique và vừa ý nhất.