Mixer mặt hàng trăm triệu VNDồng dàn loa xịn tại Plase show trăng tròn23 egymedx-egypt.com

Tại TPHCM, Triển lãm vũ trang tiếng động chuyên nghiệp Plase show trăng tròn23 lần thứ 9 diễn ra vừa mới thu hút sự quyên lòng của đông đko có thực kohách tham gia. Triển lãm nhập vai trò là đòn bẩy góp phần xúc tiến sự tăng trưởng của thị trường vũ trang chiếu sáng, trình diễn tiếng động Việt Nam.

 
Play

 

Triển lãm trang bị tiếng động chuyên nghiệp Plase show đôi mươi23 lần thứ 9 tại TPHCM trưng bày và trình làng những bộ mixer, những nền móng chiếu sáng, tiếng động trị giá trị từ thành phẩm trăm triệu tới vài tỷ đồng, phục vụ những chương trình biểu đạt quy mô vừa tới to. Do đó, kohách thăm quan tới đây sẽ quá đủ sức trquan ải nghiệm những buổi sử dụng thử biểu đạt thích thú.”

Triển lãm quốc tế những trang bị biểu thị chuyên nghiệp - Plase Show là triển lãm chuyên nghình về trang bị biểu thị được tổ chức thường niên. Sang tới quý 3, triển lãm được tổ chức tại TP.HCM với một số điểm thay đổi tạo sự để ý.

Plase Show lần thứ 9 tập trung những thương hiệu số một toàn cầu cùng nhiều thương hiệu kohác phục vụ nhiều ý định . Sự hoành tráng của triển lãm vẫn được thể hiện qua những màn trình diễn luân phiên thường xuyên từ 60 cụm gian mặt hàng và 4 line array cỡ trung, mỗi line dự koiến có trọng lượng từ đôi mươi0 tới 500 kog nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của thành phẩm này.

Yamaha và Shure là nhị thương hiệu có những gian mặt hàng hướng tới gicửa ải pháp cho những nhà sáng tạo nội dung độc lập tại koỳ triển lãm Plase Show lần này. Theo xu hướng sáng tạo video, những bộ mixer cỡ nhỏ, microsố ĐT thu âm podcast, tăng cường chất lượng tiếng động cho máy hình, máy quay phyên ổn được trưng bày để người thăm quan trcửa ải nghiệm thực tiễn, tăng trưởng chất lượng tiếng động cho những thành phẩm được xây dựng.

Ông Lý Minh Nhựt,  Giám đốc Điều hành Ledwtoàn bộ Studio : “Plase Show đôi mươi23 tại TPHCM diễn ra trong 3 ngày nhưng tôi tạo dựng trong 4 ngày bởi vì với nghình trình diễn, trình chiếu biểu thị thì giai đoạn lắp ráp cũng vô cùng quan trọng. Năm nay tôi tới và thấy Plase Show xây dựng rộng hơn về quy mô. Đồng thời có nhiều sự tân tiến về công nghệ, thỉnh thoảng một nền tảng chỉ tầm 4-5 loa koích thước vừa nhưng mang tới trquan ải nghiệm tiếng động kohông thua kohông đảm bko có thực những dàn loa to.”

Bên cạnh thành phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng, những thành phẩm phổ thông cũng xuất hiện với mức trị giá mê hoặc, mang tới những màn sử dụng thử, trình diễn tiếng động, ánh sáng thích thú như SHUPU, TMG, HZ audio, Ntown, DvàL, Zsound, Dx89…

So với trăng tròn22, Plase Show trăng tròn23 có nhiều gian thành phẩm về nền móng chiếu sáng hơn với tầm một0 gian, cao gấp đôi năm ngoái. Các nền móng được trình làng cũng được trang bị công nghệ tiên tiến hơn.

Bên cạnh những mẫu mixer trị trị giá trăm triệu VNDồng, sự koiện có sự góp mặt của nhiều model trị giá từ vài chục triệu VNDồng, hướng tới việc phục vụ sự koiện nhỏ.

Năm nay cũng xuất hiện nhiều thành phẩm là mixer, micro phục vụ livestream, sử dụng vlog... hướng tới Khách thành phẩm là nhà sáng tạo nội dung riêng lẻ phía cạnh việc trình diễn tiếng động chuyên dụng.

Lần trước nhất những dàn loa treo (line-array) được trình diễn trong nhà thay vì ngoài trời, do đó quy mô nhỏ hơn.

Xem thêm: Loa marshall tới từ npp mobileme

 

Các dàn năm nay có trọng lượng từ 500 kog tới một tấn mỗi line, xứng đáng thiết koế cho những phòng hội trường, trung tâm tiệc cưới.

Ông Lý Minh Nhựt, Giám đốc Điều hành Ledwtoàn bộ Studio : “Công nghệ chiếu LED năm nay tại PLASE Show cho thấy nhiều xu hướng thời koỳ trong nghình trình diễn, trình chiếu. Nếu lúc trước phần to nhà sản xuất mang tới những vũ kohí LED để phục vụ trình diễn âm nhạc ngoài trời thì giờ đây tính năng linh hoạt hơn rất nhiều; sử dụng cho những hội nghị, tiệc và ghi hình trong studiocho nhiều mục tiêu kohông giống nhau. So sánh với một số nước Đông Nam Á về công nghệ này thì tôi thấy Việt Nam đang update rất nhanh chóng, những công nghệ chiếu LED ở PLASE Show nói riêng và trên thị trường nói chung đang rất tân tiến để phục vụ ý định kohe kohắt nhất…”

Plase Show trăng tròn23 kohông chỉ dừng lại ở việc trình làng thành phẩm, mà còn là thời cơ để game thủ gặp gỡ và koết nối với những người cùng thích thú tiếng động chuyên nghiệp, những người vừa mới và đang sử dụng nên câu chuyện thành công của nghình. Khám phá những góc koỹ thuật, thko có thực luận với những Chuyên Viên và tham gia vào những buổi tương tác theo koỳ vọng từng nhóm thành phẩm.